Chính sách nhân sự, tuyển dụng

Trải qua gần 10 năm Xây dựng và phát triển, Halas đã gặt hái không ít thành công, trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ giặt là tại Hà Nội. Mỗi thành công mà Halas có được đều ghi nhận dấu ấn công sức và sự cống hiến của những thế hệ CBNV đã đi cùng Halas theo năm tháng.

Con người – nguồn nhân lực luôn được coi là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Vì vậy chính sách nhân sự của Halas được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành 1 ưu thế cạnh tranh hàng đầu:

+ Hệ thống chính sách nhân sự linh hoạt, chế độ đãi ngộ và phúc lợi thỏa đáng, công bằng và hiệu quả, tương xứng mức độ cống hiến và cạnh tranh trên thị trường.

+ Tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với người lao động: BHXH, BHYT, BHTN; Chế độ nghỉ phép; Chế độ nghỉ dưỡng sức phục hồi sức khỏe….

+ Ban lãnh đạo công ty đã và đang không ngừng phấn đấu nâng cao thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống CBNV: mức tăng lương lên tới 30%/năm, mức thưởng xứng đáng trên cơ sở đánh giá kết quả thực hiện hợp đồng/đánh giá kết quả thực hiện công việc theo tháng, quý, năm.

Để trở thành CBNV chính thức của công ty Halas, bạn cần trải qua quy trình “tuyển dụng” nghiêm ngặt của Công ty:

Nhu cầu tuyển dụng -> Tuyển dụng -> Thử việc -> Chính thức.

Nhu cầu tuyển dụng của Halas được xác định bằng 2 cách:

+ Căn cứ định hướng, kế hoạch kinh doanh để đưa ra kế hoạch tuyển dụng năm.

+ Căn cứ nhu cầu phát sinh của các phòng ban.

Việc tuyển dụng được tiến hành công khai, công bằng thông qua các vòng phỏng vấn và thi tuyển cho vị trí công tác.

Thử việc: là thời gian làm quen với môi trường, được đào tạo phù hợp cho từng vị trí.Thời gian thử việc là 2 tháng với mức lương >= 85% mức lương chính thức của vị trí đó.

Chính thức: Công ty sẽ ký HĐLĐ với người lao động sau thời gian thử việc. Hợp đồng lao động được ký dựa trên Bộ Luật Lao động của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Với các chính sách rõ ràng, minh bạch, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, Halas sẽ là nơi để CBNV:

PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT NGHỀ NGHIỆP VÀ NĂNG LỰC BẢN THÂN”